CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

NGUYENDUONG.COM.VN hỗ trợ rất nhiều phương thức nhằm giúp Quý khách thanh toán tiền hàng được thuận tiện nhất có thể

  1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD – CASH ON DELIVERY)

Quý khách hàng trên toàn quốc đều có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. NGUYENDUONG.COM.VN đã hợp tác cùng Giao hàng tiết kiệm để có thể giao hàng tận nơi tại tất cả các tỉnh thành và hỗ trợ Quý khách thanh toán tại nơi nhận.

  1. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

Với hình thức chuyển khoản, Quý khách có thể:

 • Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng
 • Chuyển khoản qua máy ATM
 • Chuyển tiền online nếu sử dụng thẻ ATM có đăng ký Internet banking, thẻ Visa hoặc thẻ Master.

 

Số tài khoản của NGUYENDUONG.COM.VN:

Số tài khoản: 19126222581014
Tên người nhận: Nguyễn Thị Lâm Giang
Chi Nhánh: Techcombank chi nhanh Hoang Quoc Viet

 

Đối với tất cả sản phẩm mà khách hàng mua từ NGUYENDUONG.COM.VN đều được hỗ trợ bảo hành theo quy định của công ty và có giấy bảo hành kèm theo hóa đơn khi mua sản phẩm. Trong đó quy định:
–    Thời hạn bảo hành: 06 – 12 tháng tùy sản phẩm kể từ ngày mua sản phẩm
–    Những trường hợp được bảo hành: đường may lỗi, bung keo, hở viền, da xuống màu…
–    Chúng tôi không chấp nhận bảo hành trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, hư hỏng do người tiêu dùng gây nên hoặc sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.
 • Không có giấy bảo hành.

–    Địa điểm bảo hành: Hà Nội.

 

Những trường hợp được đổi trả:

 • Sách bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất.
 • Sách bị hư hỏng (rách, đứt, trầy,…) do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Nguyenduong.com.vn.
 • Sách giao không đúng sản phẩm, loại mà khách đã đặt.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận Sách và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao. Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sữa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo sản phẩm, không áp dụng chính sách đổi trả.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Nguyenduong.com.vn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nguyenduong.com.vn hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc. Thông thường Nguyenduong.com.vn sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng từ 03 đến 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn vài ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 

–    Nhân viên Nguyenduong.com.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
–    Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
–    Số lượng đơn hàng của Nguyenduong.com.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
–    Đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cho Nguyenduong.com.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

 

Về phí vận chuyển, Nguyenduong.com.vn áp dụng biểu phí ship hàng theo cước phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA NGUYENDUONG.COM.VN

a. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Nguyenduong.com.vn bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà Nguyenduong.com.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Nguyenduong.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Nguyenduong.com.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.
Các người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Nguyenduong.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

b. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:
• Cung cấp các dịch vụ đến người mua.
• Giao hàng theo địa chỉ mà người mua cung cấp.
• Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
• Gửi các thông báo về các hoạt động của website Nguyenduong.com.vn.
• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng.
• Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
• Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nguyenduong.com.vn.
• Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

c. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục d.

 

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
– Công ty TNHH Cempartner
– Địa chỉ: R5, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân (11,80 km)
Hà Nội
– Điện thoại : 03 26 39 1188
– Email: contact@cempartner.com

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

 

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin tài khoản cần chỉnh sửa vào email: contact@cempartner.com hoặc liên hệ hotline: 097 992 1311
Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.

 

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của người dùng trên Nguyenduong.com.vn được Nguyenduong.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nguyenduong.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
– Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, Nguyenduong.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho người dùng.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Nguyenduong.com.vn.
– Nguyenduong.com.vn yêu cầu các khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Nguyenduong.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.